Chúng tôi là ai?

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Toàn Cầu Xanh tọa lạc tại khu vực duyên hải miền trung Việt Nam - Thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phần mềm đa dạng và phong phú cho khách hàng trên toàn thế giới. Với hơn 100 kỹ sư phần mềm full-stack tài năng và dày dặn kinh nghiệm, hồ sơ năng lực của chúng tôi đã ghi nhận những giải pháp tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả thật sự cho khách hàng, chính quyền và doanh nghiệp.

Thời gian trôi qua, chúng tôi đã chứng minh được những thế mạnh của mình cũng như đóng vai trò là một đối tác đáng tin cậy và là nhà tư vấn chiến lược tài ba. Chúng tôi đã và đang hoàn thành xuất sắc các dự án trong nước, là nhà thầu chính của các Dự án Chính phủ tại Đà Nẵng, có thể xây dựng các phần mềm cho các công ty lớn lên đến 12000 nhân viên.

Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ quan tâm đến thị trường trong nước. Đến nay, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên đến từ 5 quốc gia khác nhau, là đối tác của các Công ty lớn và các Công ty khởi nghiệp tại 8 quốc gia trên thế giới. Và, chúng tôi sẽ không dừng lại. Trong vòng vài năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng sự hiện diện của Công ty trên nhiều quốc gia, thành lập Văn phòng đại diện tại Mỹ, Úc và Châu Âu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Hãy để quyết định của bạn trở nên tuyệt vời nhất.