Tư vấn phát triển phần mềm

Toàn Cầu Xanh cung cấp các giải pháp phù hợp nhất trong phát triển phần mềm cho doanh nghiệp. Chúng tôi giúp quý doanh nghiệp xây dựng các giải pháp phù hợp từ ý tưởng, các yêu cầu hiện tại của doanh nghiệp, giúp tối ưu, điều chỉnh quy trình sao cho phù hợp với cách vận hành khi áp dụng công nghệ vào công việc.

Các dịch vụ tư vấn phát triển phần mềm

Phát triển ứng dụng Web

Phát triển ứng dụng Mobile (iOS, Android)

Phát triển ứng dụng desktop

Chuyên môn của Green Global trong xây dựng phần mềm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và giải pháp giúp bạn có một sản phẩm tốt và hiệu quả

Phân tích nhu cầu

Bạn sẽ được bắt đầu với các chuyên gia BA của chúng tôi, phân tích kỹ lưỡng nhu cầu của ứng dụng và xây dựng các yêu cầu chi tiết về chức năng và giao diện. Chúng tôi giúp bạn có những trao đổi hiệu quả về các yêu cầu giữa các bên liên quan và nhóm phát triển dự án.

Tư vấn thiết kế kiến trúc phần mềm

Ở giai đoạn đầu tiên, chúng tôi nhấn mạnh việc lập kế hoạch và thiết kế kiến trúc cẩn thận để tư vấn về các giải pháp công nghệ tốt hơn, dự đoán các thách thức, cũng như đề xuất giải pháp để giảm chi phí phát triển và cải thiện hiệu suất cho bạn.

UI/UX

Nhóm thiết kế phối hợp chặt chẽ với Khách hàng và nhà phát triển để nắm bắt nhu cầu của người dùng, nhận diện thương hiệu và xu hướng mới nhất để đưa ra khái niệm thiết kế phù hợp cho phần mềm của bạn trông hấp dẫn và trực quan.

Cải thiện hiệu suất và xây dựng khả năng mở rộng

Công nghệ luôn luôn tiến bộ, và thực tế này phải được ghi nhớ khi phát triển phần mềm. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đề cao việc xây dựng kiến ​​trúc phần mềm linh hoạt, tinh toán đến sự tăng trưởng của hệ thống trong tương lai và tiềm năng mở rộng.

Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn cao về chất lượng thông qua quy trình kiểm thử nghiêm ngặt, từ khả năng sử dụng ứng dụng đến hiệu suất. Chúng tôi muốn sản phẩm của bạn, sẽ là sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tay người dùng cuối.

Bảo trì dài hạn

Với sự hỗ trợ 24/7, chúng tôi cố gắng giải quyết chất lượng cao cho bất kỳ vấn đề nào trong một thời gian hợp lý. Các gói tiêu chuẩn bao gồm các dịch vụ bảo trì trong 1, 5 và 10 năm, với tùy chọn được kéo dài khi hết thời gian dịch vụ.

Kết nối với chuyên gia để được tư vấn miễn phí

Hãy để quyết định của bạn trở nên tuyệt vời nhất

Bạn đã sẵn sàng hợp tác với chúng tôi?