Xây dựng website tư vấn việc làm HRI Việt Nam

  • 13/05/2014

HRI Institute được thành lập tại Nhật từ năm 1993, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh và đào tạo nguồn nhân lực cao cho các doanh nghiệp tại Nhật Bản.

Trong suốt 20 năm qua, HRI Instute đã tư vấn cho hơn 1.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong mọi ngành nghề và đã có trên 80.000 học viên đã tham gia các khóa học Know How – Do How do HRI tổ chức. Trong số đó, có cả những học viên đến từ các tập đoàn lớn của Nhật Bản  như Honda, Sony, Panasonic, Canon. Bên cạnh các hoạt động tư vấn và đào tạo, HRI còn thực hiện nhiều chương trình bổ trợ cũng như tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao hơn nữa tính hiệu quả trong các hoạt động kinh doanh của mình.

HRI-J

Đội ngũ chuyên gia tại HRI Nhật Bản

Vào năm 2008. Thông qua sự kết hợp với các Trường đại học tại Đà Nẵng để giới thiệu về các “Kỹ năng làm việc nhóm”, HRI đã nhận ra tiềm năng phát triển các khóa đào tạo cũng như các chương trình tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Từ đó HRI Institute đã quyết định thành lập Công ty TNHH HRI Việt Nam với các hoạt động chính:

– Tư vấn, hoạch định chiến lược, tầm nhìn cho doanh nghiệp, tư vấn cải thiện bộ máy doanh nghiệp, cải thiện năng lượng nhóm làm việc, tư vấn cải thiện năng lực sản xuất.

– Đào tạo các kỹ năng cơ bản: Làm việc nhóm, tư duy logic, thuyết trình, giao tiếp, marketing, lập kế hoạch…

– Đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành.

HRI

Một khóa học do HRI Việt Nam tổ chức

Kể từ ngày được thành lập đến nay, HRI Việt Nam đã đóng vai trò tích cực trong việc đào tạo nhân sự và là cầu nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp Nhật Bản, tạo nên mối quan hệ kinh doanh bền vững và củng cố hơn nữa quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước.

Với mong muốn đẩy mạnh cũng như phát triển hơn nữa các hoạt động về tư vấn nghề nghiệp và đào tạo cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu, HRI đã lựa chọn Toàn Cầu Xanh làm đơn vị phát triển website theo một bản hợp đồng được hai bên thống nhất vào sáng ngày hôm qua 04/12. Dự kiến, website sẽ chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm sau.