Xây dựng website điêu khắc đá Nguyễn Hùng

  • 20/03/2015

Vừa qua, Toàn Cầu Xanh đã đạt được thỏa thuận với Cơ sở điêu khắc đá Nguyễn Hùng về việc thiết kế website quảng bá thương hiệu và hỗ trợ bán hàng đồ mỹ nghệ.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Nguyễn Hùng được hình thành từ năm 1991, là một trong những cơ sở điêu khắc đá thuộc làng đá mỹ nghệ truyền thống Non Nước – Ngũ Hành Sơn. Cơ sở 1 với diện tích 4,000 mét vuông, đặc biệt với Cơ Sở 2 rộng 30,777m vuông. khu vườn tượng sát chân núi được thiết kế ấn tượng bằng nhưng sản phẩm của chính cơ sở làm ra, nơi mà mọi khách du lịch cũng muốn dừng chân để chiêm ngưỡng.

nguyen hung

Tất cả mọi sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay, mỗi sản phẩm hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn, từ một tảng đá rồi phác thảo sản phẩm phù hợp màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi đánh bóng. Nhỏ nhất thì vài ngày, lớn thì vài tháng, đôi khi cả năm. Nó thể hiện cả sự đam mê nghề nghiệp và sự kiên trì của nghệ nhân. Nguyên liệu chủ yếu là đá cẩm thạch và đá sa thạch đủ các màu sắc được lấy từ các tỉnh phía bắc và miền trung Việt Nam.

Dự án bên cạnh thiết kế website theo yêu cầu, Toàn Cầu Xanh còn phụ trách phần nhập liệu từ web cũ, chỉnh sửa bài viết và đăng tin hàng năm. Hiện nay các kỹ thuật viên Toàn Cầu Xanh đang cấp rút thực hiện dự án để bàn giao cho Công ty Nguyễn Hùng vào cuối tháng 3 năm nay.