Xây dựng website công ty du lịch AMZ

  • 08/01/2014

Ngày 08/01 vừa qua, Toàn Cầu Xanh đã tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website cho Công ty TNHH Du lịch AMZ tại phố cổ Hội An . Được biết, sau một thời gian trao đổi và làm việc, hiện nay các chuyên viên của Toàn Cầu Xanh đang bắt đầu thực hiện phần thiết kế để hoàn thành dự án đúng tiến độ. Thời gian bàn giao website dự kiến vào khoảng tháng 2 năm nay.

Hội An là một đô thị cổ nằm bên Cửa Đại, nơi con sông Thu Bồn đổ ra biển Đông. Di tích Hội An bao gồm chùa cầu, nhà cổ, Hội quán, bảo tàng, nhà thờ họ… hầu hết xây dựng vào thế kỷ 19, 20.  Ngoài những di sản vật thể, Hội An còn bảo tồn, lưu giữ những hoạt động văn hóa, phong tục tập quán, tín ngưỡng, nghi lễ, ẩm thực…

ÁM

Hội An là điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước

Nhận thức được những tiềm năng phát triển du lịch lớn, công ty AMZ đã chính thức ra đời và hoạt động tại phố cổ Hội An vào đầu năm 2013. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là vận tải hành khách đường bộ, cho thuê xe có động cơ và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tour du lịch. Sau một năm hoạt động với những thành công nhất định, công ty bắt đầu chú trọng vào các hoạt động marketing, đặc biệt là marketing online để quảng bá hình ảnh và gia tăng sự kết nối giữa công ty với khách hàng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc đặt và thuê xe du lịch, AMZ đã quyết định lựa chọn Toàn Cầu Xanh làm đơn vị xây dựng website cho công ty. Khi truy cập vào trang web này, chỉ bằng những cú click chuột đơn giản, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về tên, loại xe cần thuê, giá thuê theo ngày và đặc biệt là thuê xe và thanh toán trực tuyến.