Xây dựng website cho khách sạn Đảo Anh Đào

  • 15/01/2015

Vừa qua, Toàn Cầu Xanh đã đạt được thỏa thuận về việc xây dựng website cho khách sạn Đảo Anh Đào do Công ty TNHH Cherry Island Nhật Bản đầu tư.

Công ty TNHH Cherry Island Nhật Bản là một công ty chuyên về đầu tư và quản lý khách sạn. Nhận thấy thị trường du lịch sôi động và ngày càng phát triển của thành phố Đà Nẵng, Cherry Island Nhật Bản đã đầu tư xây dựng khách sạn Đảo Anh Đào nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước.

Dao Anh Dao

Ngành du lịch Đà Nẵng  ngày càng phát triển và thu hút vốn đầu tư nước ngoài ( Ảnh: Yolotravel)

Nắm bắt những xu hướng khách sạn mới nhất, khách sạn Đảo Anh Đào hứa hẹn sẽ là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách. Website khách sạn Đảo Anh Đào được xây dựng theo chuẩn Responsive Web, dễ dàng truy cập từ nhiều thiết bị, ứng dụng khác nhau.Website cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ Anh, Việt, Nhật nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Website Đảo Anh Đào là một trong những dự án mà Toàn Cầu Xanh hợp tác với Nhật Bản trong những năm gần đây. Đây cũng là một tín hiệu vui mừng về những bước phát triển ra thị trường ngoài nước mà Toàn Cầu Xanh luôn lấy làm mục tiêu. Theo dự toán, website khách sạn Đảo Anh Đào sẽ hoàn thành và bàn giao cho đối tác vào cuối tháng 2/2015. Hiện tại, các chuyên viên Toàn Cầu Xanh đang gấp rút lên kế hoạch xây dựng và triển khai dự án để hoàn thành đúng tiến độ.