Xây dựng hệ thống website khu trung tâm giải trí phức hợp Helio

  • 15/08/2014

Helio Center là Trung tâm vui chơi giải trí phức hợp đầu tiên với dịch vụ toàn diện dành cho mọi lứa tuổi tại Đà Nẵng. Với diện tích sử dụng hơn 35.000 m2 và nằm tại trung tâm thành phố, Helio Center mang đến cho người dân Đà Nẵng và khách du lịch một lựa chọn hoàn hảo nhất để vui chơi giải trí cùng bạn bè và gia đình mỗi ngày.

Với mong muốn xây dựng một hệ thống thông tin để giới thiệu, quảng bá hình ảnh đến khách hàng đồng thời hỗ trợ cho bộ phận quản lý thống kê cập nhật thông tin lên hệ thống một cách nhanh chóng dễ dàng, Helio đã đầu tư, hợp tác với Toàn Cầu Xanh xây dựng hệ thống website mang tầm vi mô lớn. Website Helio Center được xây dựng trên nền tảng framework của PHP là CakePHP 2.4.2 và hệ cơ sở dữ liệu MySQL 5.1.41, theo định hướng API để việc phát triển các phiên bản cho Mobile hay App Android, IOS nhanh chóng hơn cũng như để đồng nhất cơ sở dữ liệu giữa các phiên bản. Đảm bảo việc quản trị chỉ xử lý trên một hệ thống back-end cho tất cả các phiên bản của hệ thống.

Helio

(Hình danangplus)

Nội dung thông tin cần thiết của hệ thống cần bố cục một cách logic, tạo cho người dùng có được trải nghiệm tốt nhất trên trang hệ thống. Bên cạnh đó, website hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt, hiển thị lựa chọn chuyển đổi giữa các ngôn ngữ một cách dễ dàng. Nền tảng xây dựng cần tính toán đảm bảo việc thêm ngôn ngữ mới một cách thuận tiện, không phải can thiệt, thay đổi cầu trúc nhiều.

Hiện nay, Toàn Cầu Xanh đã thiết kế và xây dựng xong hệ thống website và bàn giao cho đối tác. Helio Center cũng đang chuẩn đi vào hoạt động phục vụ các hoạt động giải trí tổng hợp cho người dân bản địa và du khách trong và ngoài nước.