Tư vấn thiết kế website cho khách sạn Almanity Hội An

  • 27/04/2016

Almanity được sáng lập và phát triển bởi những người coi trọng nghệ thuật chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cơ thể và tâm hồn thể chất của khách hàng chứ không đơn thuần là các tiêu chí thương mại. Tọa lạc tại trung tâm đô thị Phố cổ Hội An xinh đẹp, được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Almanity là điểm dừng chân nghỉ dưỡng yêu thích của du khách trong nước và quốc tế.

Trong năm 2015, với việc phát triển thương hiệu và các chiến lược thu hút khách, Almanity đã đầu tư xây dựng website Almanityhoian.com và đã tin tưởng chọn Toàn Cầu Xanh là đơn vị tư vấn thiết kế.

Almatily

Website Almanity được thiết kế với giao diện hiện đại, sang trọng, các tiện ích bài trí thuận lợi để người dùng có thể tìm kiếm nhanh thông tin cần thiết. Với tiêu chí mang lại sự trải nghiệm tối ưu cho khách hàng, website chú trọng xây dựng những tiện ích như đặt phòng và thanh toán trực tuyến, liên kết mạng xã hội, tư vấn và hỗ trợ trực tuyến….  Ngoài ra, website còn liên kết với TripAdvisor, khách hàng có thể đánh giá dịch vụ và book phòng một cách nhanh chóng.

Website được hỗ trợ tương thích với mọi thiết bị truy cập và tối ưu các công cụ Seo. Hệ thống quản lý hiện đại,  giúp admin quản lý tin tức hình ảnh một cách dễ dàng. Hiện Website Almanity đã được bàn giao cho khách hàng và đưa vào hoạt động từ đầu năm 2016.