Toàn Cầu Xanh tại StartupFair 2016

  • 29/06/2016

Hội nghị & Triễn lãm Khởi nghiệp Đà Nẵng – StartupFair 2016 diễn ra vào ngày 18.06.2016 tại Khách sạn Grand Mercury đã khép lại trong thành công rực rỡ.

Startupfair2

Sự kiện StartupFair 2016 thu hút hơn 800 lượt khách tham dự trong ngày, bao gồm lãnh đạo các cấp chính quyền, đối tác quốc tế, Quỹ đầu tư, doanh nhân, nhà đầu tư cá nhân, startups, các doanh nghiệp địa phương, các đơn vị truyền thông báo chí và các thành viên cộng đồng khởi nghiệp. Trong đó có hơn 100 khách đến từ Hà Nội, Hồ Chí Minh và quốc tế, 11 dự án đã tham gia thuyết trình trước Ban Giám khảo và người tham dự, 3 dự án đến từ Đức, TP Hồ Chí Minh cũng tham gia thuyết trình giao lưu.

Startupfair3

Startup1

Tại hội nghị lần này, Toàn Cầu Xanh đã có gian hàng giới thiệu dịch vụ và đã được sự quan tâm chú ý của khách hàng đối tác trong ngoài nước. Những dịch vụ như thiết kế website, tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin CEO Toàn Cầu Xanh là anh Lê Trí Hải cũng là một trong diễn giả khách mời tại hội nghị kín, chia sẻ về sự phát triển khởi nghiệp tại Thành phố Đà Nẵng cũng như kinh nghiệm kinh doanh của một nhà Startup.

Startupfair4

Với nỗ lực tạo một sân chơi khởi nghiệp cho giới trẻ tại Đà Nẵng và cũng là một cầu nối giúp các nhà đầu tư đến gần hơn với những dự án tiềm năng, StartupFair đã mang đến hơi thở mới trong hành trình phát triển khởi nghiệp, tạo động lực cho những cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn.

Chúc mừng sự thành công của StartupFair 2016, hẹn gặp lại StartupFair trong những năm tiếp theo với nhiều thành tựu và quy mô hơn nữa.