Toàn Cầu Xanh đón đối tác Nhật Bản đến thăm và làm việc

  • 01/12/2014

Trong những năm gần đây, Toàn Cầu Xanh với  chiến lược phát triển mạnh ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là các nước như: Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…đạt được những thành công nhất định. Song song với dự án, Toàn Cầu Xanh thường xuyên vinh dự được đón tiếp các đoàn khách quý là đại diện cho các đối tác, khách hàng đến từ các nước phát triển mạnh nền kinh tế CNTT

Và cuối tuần vừa qua, Toàn Cầu Xanh lại được tiếp đón và làm việc với ông Enrico Yoshinaga đến từ Nhật Bản, hiện đang làm việc trong lĩnh vực Tư vấn và nghiên cứu. Ông Enrico Yoshinaga đánh giá cao những thành tựu mà công ty đạt được với những dự án lớn trong và ngoài nước.

Hinh

Toàn Cầu Xanh chụp hình lưu niệm với đối tác Nhật Bản

Trong buổi tham quan gặp gỡ, đại diện hai bên đã có buổi làm việc, trò chuyện và chia sẻ những quá trình hoạt động cũng như phát triển của công ty. Ông Enrico Yoshinaga và công ty Toàn Cầu Xanh sẽ cùng hợp tác phát triển dự án Mobile và Website trong thời gian sắp tới. Đây là một tín hiệu đáng vui mừng cho Thành phố Đà Nẵng nói chung và Toàn Cầu Xanh nói riêng khi là điểm đến đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trên thế giới về lĩnh vực phát triển CNTT.