Tọa đàm cùng Giáo sư Hà Tôn Vinh

  • 06/01/2016

Người ta gọi GS Hà Tôn Vinh bằng nhiều cách khác nhau: nhà cố vấn chiến lược, chuyên gia tư vấn quản lý tài chính, diễn giả, nhà sưu tầm cổ vật…bởi những thành tích đáng nể trong suốt hành trình sự nghiệp của ông. GS Hà Tôn Vinh có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc tại vùng Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, và Tây Phi trong lĩnh vực phát triển chiến lược kinh tế. Ông nhiều năm là Chuyên gia Tư vấn Cao cấp vùng Châu Á cho nhiều dự án thuộc Quỹ Đầu tư Tài chính Cơ sở Hạ tầng (PPIAF) của Ngân hàng Thế giới (WB) ở nhiều nước Châu Á, tham gia giảng dạy hơn 13 năm qua tại Khoa Quản trị Kinh Doanh (HSB), Đại học Quốc gia Hà Nội, các môn về quản trị doanh nghiệp.

Ông được nhiều Thượng Nghị sĩ, Dân biểu Hoa Kỳ và chính khách Hoa Kỳ đề cử làm trợ lý đặc biệt của Nhà Trắng trong nhiệm kỳ đầu của Tổng thống Reagan – Phó TT Bush. GS hiện là công dân Hoa Kỳ, đã đi làm việc và tham quan hơn 80 quốc gia.

hatonvinh5

Và, cuối tháng 12/2015, nhận lời mời thịnh tình từ anh Lê Trí Hải – Giám đốc Toàn Cầu Xanh, GS Hà Tôn Vinh đã có mặt tại Khu du lịch Làng Cò trong buổi dã ngoại của Công ty. Đây là một dịp hiếm hoi và quý báu khi Lãnh đạo, nhân viên Toàn Cầu Xanh được gặp mặt, lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh từ GS.

hatonvinh4

Với một phong thái nhã nhặn và đầy lửa thường thấy, GS Hà Tôn Vinh đã tâm huyết chia sẻ nhiều kinh nghiệm thương trường quý giá tại buổi tọa đàm. Từ bài toán quản lý, nguồn lực nhân sự và chất lượng đào tạo bền vững đến cách thức mang lại sự phát triển lâu dài của một doanh nghiệp. Lấy ví dụ kinh nghiệm xương máu về sự phát triển của các Quốc gia trên thế giới để giúp doanh nghiệp nhìn nhận rõ đường hướng tư duy, quá trình vận hành, qua đó hiểu rõ, phân tích sức cạnh tranh của thị trường và nhu cầu người dùng để đáp ứng kịp thời… Dưới góc nhìn của GS Hà Tôn Vinh, trong kinh doanh cần phải có tư duy chiến lược, kế hoạch kinh doanh có hệ thống và công cụ quản lý hiện đại sẽ là kim chỉ nam chắp cánh cho doanh nghiệp vượt lên khủng hoảng, khẳng định được vị thế trên thương trường.

hatonvinh3

Bên cạnh đó, GS cũng đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ cũng nhưng thành tựu mà Toàn Cầu Xanh đã đạt được trong thời gian qua và tiềm năng trong tương lai. Hy vọng với nỗ lưc của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên trẻ năng động, Toàn Cầu Xanh sẽ có thêm thật nhiều thành tích, khẳng định thương hiệu trên lĩnh vực CNTT trong và ngoài nước.

hatonvinh1

Buổi tọa đàm kết thúc tốt đẹp với những tràng pháo tay đồng tình giòn giã. Toàn Cầu Xanh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến GS Hà Tôn Vinh đã dành thời gian quý báu của mình chia sẻ những bài học kinh nghiệm cho tập thể Công ty. Chúc ông có nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.