Thiết kế website thương mại điện tử công ty BQ

  • 15/02/2015

Vừa qua, Toàn Cầu Xanh đã đạt được thỏa thuận về việc thiết kế website thương mại điện tử cho Công ty Giày BQ.

BQ là tên viết tắt của hai từ tiếng Anh “BEST QUALITY”- nghĩa là chất lượng tốt nhất. Với ý nghĩa này, thương hiệu BQ luôn đặt ra cho mình nhiệm vụ thường xuyên và lâu dài là tạo ra sự hoàn thiện trong tất cả các họat động của công ty từ: Sản phẩm, dịch vụ, con người, đối tác….. Giày BQ (BQ) đã nỗ lực không ngừng để cải tiến, phát triển và mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm giày dép mang nhãn hiệu BQ với hệ thống 5 cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm tại Đà Nẵng, trên 200 cửa hàng, đại lý; hệ thống siêu thị Big C, Coop Mart trên toàn quốc và cả nước bạn Lào anh em… Đến nay, có thể khẳng định BQ là thương hiệu giày dép được người tiêu dùng tại Đà Nẵng nói riêng và nhiều tỉnh, thành trên cả nước nói chung biết đến và tin dùng.

Giay BQ

 Giày BQ là thương hiệu uy tín, được người dùng tin tưởng và đánh giá cao

Sau khi hai bên thống nhất các chức năng, Toàn Cầu Xanh đã quyết định xây dựng website cho Giày BQ trên nền tảng Magento. Hiện nay, việc xây dựng hệ thống bán hàng điện tử bằng nền tảng Magento hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi những tính năng vô cùng nổi bật. Magento có một hệ thống danh sách các email, lọc, sắp xếp, giúp cho việc marketing dễ dàng với tính năng ưu việt. Người sử dụng còn có thể tạo ra nhiều cửa hàng, kho hàng, địa điểm bán hàng khác nhau, cùng một sản phẩm nhưng có thể bán với giá khác nhau ở mỗi cửa hàng. Bên cạnh đó Magento đã tích hợp SEO giúp tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm cho các doanh nghiệp.

BQ

Ông Lê Trí Hải- Giám đốc công ty Toàn Cầu Xanh, ông Phan Hải – Giám đốc công ty BQ kí hợp đồng hợp tác 

Hiện đội dự án Toàn Cầu Xanh đang bắt đầu xây dựng hệ thống và theo dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào cuối tháng 4 năm nay.