Thiết kế website cho trường Đào tạo quốc tế Pegasus

  • 30/09/2014

Trường cao đẳng quốc tế Pegasus chuyên cung cấp các khóa đào tạo về Du lịch, Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực. Là một trong những cơ sở đào tạo về Quản trị Du lịch Khách sạn, và Nấu ăn thương mại được trang bị hiện đại bậc nhất Hà Nội, Pegasus có một hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại bao gồm: bếp đào tạo, phòng mô phỏng buồng phòng khách sạn, phòng đào tạo lễ tân khách sạn, học viện pha chế cà phê, cơ sở vật chất đào tạo phục vụ bàn và hệ thống nhà hàng thực hành The Bistro và quầy bar.

Pegasus

Pegasus luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp nhà hàng-khách sạn

Pegasus đã thiết lập mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp Khách sạn và Du lịch cùng các tổ chức giáo dục và đào tạo nghề trên toàn cầu. Chương trình đào tạo của Pegasus được xây dựng theo chuẩn Hệ thống văn bằng của Úc (Australian Qualification Framework – AQF) và chuẩn Kỹ năng nguồn nhân lực (Workforce Skills Qualification – WSQ) của Singapore do đó được công nhận rộng rãi bởi một số trường đại học có uy tín ở nước ngoài cũng như các nhà tuyển dụng, các tổ chức đào tạo khác, nhất là trong khu vực ASEAN. Với sự cân bằng giữa mục tiêu giáo dục và nhu cầu hiện tại của ngành, Pegasus cung cấp các khóa học chú trọng thực hành, đa dạng kiến thức về thị trường và các chương trình học được thiết kế riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng lĩnh vực.

       Với mong muốn mang lại một tầm nhìn sứ mệnh trong lĩnh vực Nhà hàng-Khách sạn, giúp học viên có thể thuận tiện giao tiếp trong quá trình học tập. Qua đó, nhà trường có thể tương tác tối ưu những nguyện vọng, nhu cầu của học viên. Là cầu nối vững bền và kênh thông tin nhanh chóng thuận lợi. Pegasus sau một thời gian tìm hiểu và thương thảo, đã quyết định chọn Toàn Cầu Xanh là đơn vị thiết kế website cho mình. Ngày 8/8/2014, hai bên đã đi đến kí kết hợp đồng nhằm thiết kế và xây dựng một website thông minh, tương tác tốt . Dự kiến website sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào cuối tháng 9/2014