Thiết kế website cho công ty USIS

  • 15/12/2014

Thời gian vừa qua, Toàn Cầu Xanh đã đạt được thỏa thuận về việc thiết kế website cho Công ty USIS. Website mang tên Viethome với khẩu hiệu “Trang nhà cho mọi người Việt” được xây dựng trên nền tảng CMS và chia làm hai giai đoạn phát triển. Hiện tại các chuyên viên Toàn Cầu Xanh đang tiến hành phân tích gấp rút xây đựng để hoàn thành đúng tiến độ dự án.

USIS

USIS là một Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và định cư. ( Ảnh USIS)

Website Viethome được xây dựng với mong muốn mang lại cho những người Việt định cư tại nước ngoài một nơi có thể chia sẻ, trải nghiệm và tăng cường gắn kết tình quê hương. Nơi mà mọi người có thể cập nhật tin tức, được cung cấp những thông tin, trải nghiệm những dịch vụ mình muốn. Bên cạnh đó, website cũng là cầu nối thân tình giữa những người xa quê có thể tìm hiểu thêm về văn hóa nước nhà.

Với kinh nghiệm hợp tác với các đối tác nước ngoài, Toàn Cầu Xanh đã nhận được sự tin tưởng của công ty USIS. Đó là một quá trình dài phát triển với việc đồng hành cùng những dự án ngoài nước đã và đang thực hiện, Toàn Cầu Xanh tự tin về khả năng tư vấn và thực hiện thành công dự án này.

Viethome cũng là nền tảng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài với USIS, là dự án nối dài những bước phát triển ra các thị trường lớn trên thế giới của Toàn Cầu Xanh trong tương lai không xa.