Thiết kế website cho Công ty kiến trúc AVA

  • 24/02/2016

Công ty CP Kiến trúc sư Huy Vũ & Cộng sự A.V.A viết tắt là Công ty cổ phần AVA (Architect Vu & Associates) được thành lập vào tháng 01 năm 2009. Lĩnh vực hoạt động chính là tư vấn thiết kế và dự toán; thi công xây dựng; tư vấn giám sát các công trình dân dụng, công nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư kết hợp đội ngũ thi công chuyên nghiệp tạo ra những công trình bền vững, giá trị thẩm mỹ cao và nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều đối tác, khách hàng.

AVA

Đứng trước nhu cầu người dùng đa số sử dụng công nghệ như hiện nay và ở vai trò là một công ty kiến trúc, chú trọng đến việc cung cấp những thông tin, hình ảnh công trình, các dự án cũng như năng lực của Công ty…thông qua website. AVA đã mạnh dạn xây dựng mới toàn bộ website và đơn vị được chọn tư vấn triển khai là Toàn Cầu Xanh.

Sau khi tìm hiểu nhu cầu và các chức năng của website AVA, Toàn Cầu Xanh đã xây dựng website theo xu hướng thiết kế One page, tất cả nội dung đều được bố trí trên cùng một trang. Website với giao diện được thiết kế hài hòa hiện đại, màu sắc chủ đạo là màu trắng – đỏ, mỗi khối là một đảm nhiệm một chức năng riêng, quản trị có thể đổi màu nền của từng khối để tạo cảm giá tươi mới hoặc phù hợp với hình ảnh đưa lên.

AVA2

Hệ thống quản trị web cũng được bố trí và tích hợp tối giãn, dễ dàng trong việc quản lý, đăng tin hay chỉnh sửa nội dung trên website. Bên cạnh đó còn tích hợp trên nền tảng thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đáp ứng hiển thị trên nhiều dạng thiết bị truy cập của người dùng.

Website hiện đã được Toàn Cầu Xanh bàn giao cho AVA và đưa vào hoạt động vào đầu năm 2016.