Thiết kế website Áo cưới Mai Wedding

  • 03/03/2015

Mai Wedding là một trong những Studio nổi tiếng tại Đà Nẵng về trang điểm và chụp hình cưới. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp gồm các chuyên gia trang điểm, làm tóc, nhiếp ảnh gia, stylist, Mai Wedding là nơi được các đôi uyên ương tin tưởng để ghi dấu những khoảnh khắc quan trọng nhất cuộc đời mình qua cuốn album ảnh cưới lung linh, độc đáo.

Mai

Mai Wedding –  Điểm đến uy tín của các cặp  uyên ương

Với mong muốn xây dựng website giới thiệu về Studio, giúp các cặp đôi có thể tham khảo được những phong các chụp hình, trang điểm trước khi đến. Sau một thời gian tìm hiểu và tư vấn, Mai Wedding đã tin tưởng chọn Toàn Cầu Xanh là đơn vị thiết kế website cho mình.

Sau khi ghi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật Toàn Cầu Xanh đã xây dựng một website với phong cách đơn giản, sang trọng, hòa quyện với màu sắc thương hiệu. Lấy màu chủ đạo là màu tím trên nền hoa văn chìm, hệ thống dễ sử dụng cung cấp đầy đủ các thông tin cho người xem về thế mạnh của doanh nghiệp. Tốc độ load hình vượt trội cũng là một điểm nhấn quan trọng trong website Mai Wedding.

Website Mai Wedding đã được Toàn Cầu Xanh bàn giao vào cuối tháng 3 vừa qua và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.