Thiết kế hệ thống website VinaHouse

  • 25/03/2015

“Không gian nhà Việt Nam – Vinahouse Space” nằm giữa con đường nối hai di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn – Hội An với diện tích hơn 11.000 m2, là khu đất hình cánh cung được thiết kế dạng bậc thang tam cấp với thế tựa lưng vào núi nhân tạo.

Với quần thể với 18 nếp nhà cổ xưa độc đáo nhất của người Việt và 15 công trình kiến trúc được phục dựng nguyên vẹn. Đến đây, du khách được trải nghiệm từng cung bậc cảm xúc với các không gian riêng biệt gồm: “Bảo tàng – Làng nghề truyền thống – Trạm dừng chân”. Được khởi công xây dựng từ ngày 04/04/2004 và hoàn thành vào ngày 12/12/2012, nhân dịp Festival Di sản Quảng Nam lần thứ V ngày 22/06/2013, Không gian nhà Việt Nam chính thức khánh thành và đưa vào sử dụng.

Vinaspace

Mô hình tổng thể Không gian nhà Việt Nam – Vinahouse Space 

Đến với Vinahouse Space, du khách có thể trải nghiệm những triết lý về không gian nhà cổ xưa với những cảm nhận thú vị, bất ngờ. Gây ấn tượng đầu tiên với quý du khách là hàng cột trụ biểu bằng gỗ được thiết kế cách điệu nằm phía trước cổng vào thể hiện giá trị vững chắc của không gian truyền thống Việt. Khi đêm xuống, hàng trụ biểu lại lung linh ánh đèn, hòa với tiếng ríu rít của tiếng chim như lời mời gọi du khách bốn phương cùng về với Không gian nhà Việt Nam để một lần tìm lại ký ức xưa…

Cùng việc phát triển mô hình du lịch đặc sắc mang dấu ấn xưa, Vinahouse Space đã đầu tư xây dựng hệ thống website để quảng bá hình ảnh và đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Website không những nhấn mạnh về hiệu ứng mỹ thuật mà còn chú trọng về các chức năng đáp ứng được tối đa nhu cầu của quản lý lẫn người dùng. Website còn được xây dựng với nền tảng thân thiện các công cụ SEO (để dễ dàng tìm kiếm trên Google, Yahoo hay Bing).

Sau một thời gian tìm hiểu, Vinahouse Space đã tin tưởng chọn Toàn Cầu Xanh là đơn vị tư vấn và thi công hệ thống website của mình. Hiện đội ngũ chuyên viên Công ty đang từng bước xây dựng dự án để hoàn thành đúng tiến độ.