ATWARE Nhật Bản đến thăm và làm việc tại công ty Toàn Cầu Xanh

  • 24/11/2014

Trong những tháng cuối năm, Toàn Cầu Xanh vinh dự được đón tiếp và làm việc với những đại diện đến từ các công ty đối tác nước ngoài. Những mối quan hệ được mở ra, những thỏa thuận hợp tác cùng các dự án trên nhiều hạng mục được ký kết trong những chuyến tham quan. Đây cũng là một niềm vui chung của công ty bởi những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trong suốt thời gian qua.

Và cũng nằm trong niềm vinh dự đó, ngày 24/11 Toàn Cầu Xanh đã làm việc với đoàn khách đại diện công ty atWare – Công ty chuyên về lĩnh vực giải pháp Công nghệ thông tin đến từ Nhật Bản. Buổi làm việc diễn ra tốt đẹp và ấm cúng khi cả hai bên cùng nhau trao đổi chia sẻ những kinh nghiệm, lĩnh vực hoạt động cũng như những dự án đã và đang triển khai. Qua đó, cũng mở ra những cơ hội hợp tác tốt đẹp trên lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Hinh 1

Hinh 2

Công ty atWare Nhật Bản trong chuyến tham quan làm việc tại Toàn Cầu Xanh

Đây cũng là tín hiệu tốt đẹp và đầy thách thức với Toàn Cầu Xanh khi đã và đang nhận được những dự án, những sự hợp tác trên nhiều phương diện đến từ các thị trường phát triển như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Úc…Sự tin tưởng tín nhiệm này, Toàn Cầu Xanh luôn trân trọng và cố gắng để mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.