Dự án

Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty CP Đầu tư Xây dựng CWS

Cuối tuần qua, Toàn Cầu Xanh đã tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế hồ sơ năng lực cho Công ty CP Đầu tư Xây dựng CWS. Được biết, sau một thời gian trao đổi và làm việc giữa hai bên, hiện nay các chuyên viên thiết kế của Toàn Cầu Xanh đang gấp rút thực hiện dự án để có thể bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ vào trung tuần tháng 7 này.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng CWS được thành lập vào năm 2006 bởi một nhóm các kiến trúc sư và kỹ sư tư vấn, xuất thân từ Xí nghiệp thiết kế III. Trong thời gian đầu, hoạt động chủ yếu của công ty là đáp ứng tiến độ và triển khai các dự án, công trình do Bộ Xây dựng và Tổng công ty Xây dựng miền Trung làm chủ đầu tư.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, CWS đã không ngừng lớn mạnh và mở rộng nghành nghề hoạt động của mình. Ngoài mảng tư vấn truyền thống là dân dụng và hạ tầng kỹ thuật, công ty còn phát triển thêm các mảng mới như công trình giao thông, công trình thủy lợi, công trình nông nghiệp và triển khai thêm chức năng môi giới, kinh doanh bất động sản.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm khác biệt thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, bên cạnh công tác nâng cao chất lượng phục vụ, CWS còn tập trung vào việc xây dựng hình ảnh một công ty tư vấn xây dựng chuyên nghiệp và sáng tạo. Chính vì lẽ đó, việc xây dựng một hồ sơ năng lực thật ấn tượng để truyển tải đúng thông điệp đến với khách hàng và đối tác được xem là một nhu cầu cấp thiết đối với CWS.

Hồ sơ năng lực được ví là "vị đại sứ" giúp truyền tải hình ảnh công ty đến với khách hàng và đối tác

Sau một thời gian tìm hiểu nhiều đối tác khác nhau trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế thương hiệu, Toàn Cầu Xanh đã nhận được sự tin tưởng của CWS để đảm nhận việc thiết kế cho dự án. Sau khi hoàn thành, Toàn Cầu Xanh hy vọng, bộ hồ sơ năng lực này sẽ đóng vai trò tích cực vào việc truyền tải hình ảnh công ty CWS đến với đông đảo khác hàng cũng như đối tác tiềm năng của mình.

Green Global News

Google+